Bác sĩ Thảo Trang: Có thể nâng mũi, cắt mí và độn cằm cùng lúc không? – | Thẩm mỹ Delta

➤ Đăng ký kênh miễn phí tại: http://bit.ly/dangkyNMNF ➤
CÓ THỂ NÂNG MŨI,CẮT MÍ VÀ ĐỘN CẰM CÙNG LÚC được không?
Do tính chất công việc nhiều bạn muốn khắc phục nhiều bộ phận trên khuân mặt nhưng lại không có được nghỉ dài ngày. Vì thế các bạn thắc mắc rằng thực hiện nhiều dịch vụ cùng lúc được không?
Mời các bạn hãy Ths Bs Thảo Trang – Giảng viên bộ môn TẠO HÌNH THẨM MỸ – ĐH Y DƯỢC HCM, và là giám độc chịu trách nhiệm chuyên môn của Thẩm Mỹ Viện NEWFACE giải đáp vấn đề này nhé.

➤ Xem thêm video nâng mũi tại: http://bit.ly/videonangmuinewface
————————————————————————-
Comment cho bác sĩ biết ý kiến của bạn hoặc inbox cho bác sĩ http://bit.ly/31gVCSj nếu các bạn muốn được tư vấn dáng mũi cũng như phương pháp, chất liệu nâng mũi phù hợp.
————————————————————————-
Thẩm Mỹ Viện NEWFACE – Địa chỉ uy tín chuyên sâu về nâng mũi tại Việt Nam.
Chúng tôi chuyên tạo hình và khắc phục tất cả các khuyết điểm cho dáng mũi to, thấp, gồ, hếch, lệch… Và đặc biệt bác sĩ luôn tư vấn chi tiết và hướng khách hàng theo trường phái nâng mũi AN TOÀN – BỀN VỮNG – ĐẸP TỰ NHIÊN – HÀI HÒA VỚI KHUÔN MẶ. Thẩm Mỹ Viện NEWFACE cam kết, sẽ đồng hành với khách hàng trên suốt hành trình làm đẹp
#nangmui #catmi #doncam
————————————————————————-
Nâng Mũi NEWFACE – Nâng Tầm Mũi Việt
✓Facebook : https://fb.com/NangMuiNEWFACE
✓Messenger: https://m.me/nangmuinewface
✓Website : http://nangmuinewface.com/
🏥377 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10,TP Hồ Chí Minh
📞Bác sỹ tư vấn :+84 901 102 102 (Zalo, Viber)
#ThamMyVienNEWFACE
#NangMuiNEWFACE
#nangmuicautruc
#nangmuisunsuon
#nangmuisunsuontuthan
#ThamMyBacSiThaoTrang
#nângmũicấutrúc
#nângmũisụnsườn
#nângmũicấutrúcsụnsườn
#nângmũisụnsườntựthân

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn.Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.