Bất ngờ trước kết quả xóa mũi gồ bằng nâng mũi cấu trúc S Line tại JW – | Thẩm mỹ Delta


Nâng mũi cấu trúc S Line là bí quyết tôn tạo dáng mũi đẹp, chỉnh hình toàn diện các khuyết điểm từ mũi thấp bè, mũi thô, mũi gồ ghề.

Khách hàng chẳng may sở hữu dáng mũi gồ đến Bệnh viện JW Hàn Quốc để cầu cứu. Các bác sĩ JW ứng dụng công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line. Trước tiên, thực hiện mài xương mũi gồ, phần đầu mũi sử dụng sụn tai, sóng mũi dùng sụn nhân tạo để nâng cao. Từ đó, sóng mũi có được độ cao thanh tú, đầu mũi được kéo dài, sóng mũi được tự nhiên và hài hòa với tổng thể cấu trúc gương mặt.

Nâng mũi cấu trúc S Line kết hợp sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo can thiệp dáng mũi xấu. Bên cạnh nâng cao sóng mũi, bác sĩ sẽ kết hợp chỉnh hình toàn diện đầu mũi, cánh mũi, xương mũi. Từ đó, dáng mũi sau khi nâng có được vẻ tự nhiên, ngăn ngừa được các biến chứng xấu xuất hiện, đảm bảo được hiệu quả duy trì lâu dài.

Khách hàng sau khi can thiệp chỉnh sửa mũi gồ bằng công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line tại JW có được kết quả chuẩn đẹp tự nhiên. Với kết quả sau thẩm mỹ, khách hàng có được sự tự tin trong công việc và cuộc sống.

#nangmui #nangmuicautruc #benhvienthammyjw

——————————————————————————————————-
BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC

➤ Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
➤ Hotline: 09 6868 1111 – 09 6868 2222 – 1900 0027

✔ Youtube Channel: https://www.youtube.com/DrDungHanQuoc
✔ Đăng kí kênh: http://bit.ly/JWChannel
✔ Bảng Giá: http://bit.ly/JWOfficial
✔ Website: http://thammyhanquoc.vn

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn.Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.

Recent Articles

Tư vấn hút mỡ bụng ở TP.HCM – Giúp chị em lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ an toàn

Hút mỡ bụng giúp đánh bay 95% lượng mỡ dư cứng đầu - nguyên nhân chính khiến các chị em mặc cảm với vóc dáng của mình. Trong bài viết này, BSCKI Hồ Quốc Việt sẽ chia sẻ với phái đẹp các kiến thức về những vấn đề xoay quanh quá trình hút mỡ bụng và địa điểm uy tín hút mỡ bụng ở TP.HCM  Hiểu đúng về hút mỡ bụng  Hút mỡ bụng là phương pháp thẩm mỹ có hiệu quả tối ưu cải thiện các khuyết điểm như vòng eo to quá cỡ, da bụng chảy xệ,...Quy trình hút mỡ diễn ra trong khoảng thời gian từ 1-3 tiếng tùy thuộc vào lượng mỡ thừa cần hút ra cũng như công nghệ thực hiện quá trình hút mỡ.  

Quy trình phẫu thuật nâng mông bác sĩ Việt, vòng 3 to tròn quyến rũ

Nâng mông nội soi Bác sĩ Việt, sự lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp Nâng mông là một...

Tìm hiểu dịch vụ hút mỡ tạo cơ công nghệ Ultra K-slim

Hút mỡ tạo cơ là phương pháp loại bỏ vĩnh viễn lượng mỡ thừa, đồng thời tạo hình cơ săn chắc cho...

Hút mỡ tạo cơ bụng, bí quyết sở hữu cơ bụng 6 múi hoàn hảo

Trong những năm qua, hút mỡ tạo cơ bụng 6 múi ngày càng được ưa chuộng bởi giới mày râu. Thay vì...

BSCKI Hồ Quốc Việt, đôi tay vàng trong ngành thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Trước nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, nhiều trung tâm, cơ sở thẩm mỹ cũng ra đời nhằm tối đáp ứng...

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox