Cận Cảnh Kết Quả Lấy Mỡ Da Thừa Mí Trên Và Nâng Mí Mắt Tại JW – | Thẩm mỹ Delta

Kết quả lấy mỡ da dư mí trên và nâng mí mắt tại JW
➤ Bảng giá nâng mí mắt: http://bit.ly/JWOfficial

Lấy mỡ và da thừa mí trên sẽ giúp giải quyết tình trạng mí mắt bị sụp, đôi mắt xệ, mí mắt không rõ, mí trên bị dư da và có mỡ thừa. Sau khi tiến hành phẫu thuật lấy mỡ và da thừa mí trên, loạt bỏ mỡ và da dưa phần mí trên, tạo mắt hai mí và nâng đôi mắt, khách hàng có thể thấy kết quả tức thì ngay sau phẫu thuật. Lấy mỡ và da thừa mí trên là phương pháp tiểu phẫu nên sau khi phẫu thuật thẩm mỹ khách hàng có thể về ngay trong ngày. Thời gian nghĩ dưỡng của phương pháp này cũng rất ngắn.

Lấy mỡ và da thừa mí trên sẽ không để lại sẹo, do dường mổ trùng với đường mí. Vết khâu trong phương pháp lấy mỡ và da thừa mí trên là vết khâu thẩm mỹ rất mỏng giúp tạo độ tự nhiên với độ thẩm mỹ cao cho mí mắt và không ảnh hưởng hoặc gây khó khăn đến vấn đề cử động của mắt.

——————————————————————————————————-
BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC

➤ Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
➤ Hotline: 09 6868 1111 – 09 6868 2222 – 1900 0027

✔ Youtube Channel: https://www.youtube.com/DrDungHanQuoc
✔ Đăng kí kênh: http://bit.ly/JWChannel
✔ Bảng Giá: http://bit.ly/JWOfficial
✔ Website: http://thammyhanquoc.vn

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn.Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.