Cận cảnh kết quả nâng ngực lần 2 của em gái tuổi đôi mươi – | Thẩm mỹ Delta

Cận cảnh kết quả nâng ngực lần 2 của em gái tuổi đôi mươi đã từng trải qua phẫu thuật ngực 1 lần, tuy nhiên gặp phải tình trạng co thắt bao xơ. Cô gái đã tìm đến TTTM để khắc phục tình trạng này, xem kết quả trong video này nhé.

Công nghệ nâng ngực đã phát triển tiên tiến và hiện đại hơn trước rất nhiều . Điều đó giúp cho các ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tỉ lệ thành công gần như là 100%. Giúp các EVA có được vòng 1 như ý và quyến rũ.

Đồng thời đội ngũ bác sĩ uy tín chất lượng giúp cho quá trình phẫu thuật được diễn ra vô cùng trơn tru và đạt được kết quả tốt.

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn.Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.