Cuộc thi ảnh:Nhấn Mí Xinh Rinh IP 6 – Viện thẩm mỹ Dr.Hải Lê – | Thẩm mỹ Delta

— Dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc : https://www.drhaile.vn/nhan-mi-han-quoc-vinh-vien.html —

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê tổ chức cuộc thi ảnh online mang tên “Nhấn mí xinh, rinh Iphone 6 ” nhằm tìm ra Cuộc thi được Dr.Hải Lê tổ chức nhằm tìm ra 02 gương mặt để trải nghiệm dịch vụ nhấn mí công nghệ Hàn Quốc.
Cuộc thi là cầu nối để các bạn trẻ Việt có dịp tìm hiểu và tiếp cận các dịch vụ làm đẹp đang được các sao xứ sở Kim Chi ưa chuộng. Đây chính là cơ hội để các bạn trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp rất nhanh chóng, thuận tiện và đặc biệt là được làm đẹp theo cách của các ngôi sao mà các bạn trẻ đang hâm mộ
Hãy nhanh tay đăng ký tham gia để trở thành người may mắn nhất bạn nhé!
Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê : https://www.drhaile.vn/
Đăng ký tham gia (hết hạn): https://www.facebook.com/events/1481276222113903/?ref=22

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn.Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.