Tìm hiểu dịch vụ hút mỡ tạo cơ công nghệ Ultra K-slim

Hút mỡ tạo cơ là phương pháp loại bỏ vĩnh viễn lượng mỡ thừa, đồng thời tạo hình cơ săn chắc cho vùng bụng. Phương pháp này ngày càng được ưa chuộng bởi hiệu quả nhanh chóng, kết quả tức thì mà không phải trải qua quá trình ăn uống, tập luyện khắt khe. 

Hút mỡ tạo cơ là gì? 

Hút mỡ tạo cơ có thể hiểu là quy trình loại bỏ lượng mỡ thừa ở vùng bụng đồng thời “điêu khắc” tạo hình các đường cơ số 11, giúp thon gọn vòng 2, đem lại vòng eo con kiến đáng mơ ước. Tương tự phương pháp hút mỡ thông thường, hút mỡ tạo cơ được thực hiện bằng cách hóa lỏng mỡ với sóng siêu âm tần số cao. Sau khi hóa lỏng, bác sĩ dùng một ống có đầu hút nhỏ hút hết lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể. 

Hút mỡ tạo cơ giải quyết lượng mỡ thừa đồng thời tạo hình đường cơ
Hút mỡ tạo cơ giải quyết lượng mỡ thừa đồng thời tạo hình đường cơ

Hút mỡ tạo cơ ngày càng được ưa chuộng bởi những hiệu quả nổi bật mà phương pháp này mang lại. Kết quả vùng bụng sau hút mỡ không chỉ thon gọn mà còn tạo hình các múi cơ rõ rệt, tạo cảm giác “đẹp đi đôi với khỏe”. Đồng thời, phẫu thuật hút mỡ tạo cơ tương đối an toàn và đơn giản, phục hồi nhanh chóng sau 3-5 ngày, tránh ảnh hưởng đến công việc của khách hàng. 

Hút mỡ tạo cơ công nghệ Ultra K-Slim 

Ultra K-Slim là một trong những công nghệ hàng đầu ứng dụng hiệu quả trong quá trình hút mỡ tạo cơ. Ưu điểm nổi bật hàng đầu của Ultra K-Slim là sử dụng sóng siêu âm nhằm nhũ hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho việc loại bỏ lượng mỡ thừa mà không xâm lấn đến các vùng khác trên cơ thể. Đồng thời, Ultra K-Slim tạo ra hiệu ứng bong bóng giúp làm vỡ các tế bào mỡ cứng đầu vĩnh viễn. Bên cạnh đó, với các đầu que thăm dò đa dạng về kích cỡ đường kính (1.2mm – 3.7mm), bác sĩ có thể linh hoạt áp dụng cho từng vùng hút mỡ khác nhau. Các đầu thiết bị siêu nhỏ giúp hạn chế tối đa xâm lấn, giảm thiểu để lại các vết sưng tấy, bầm, chảy máu..

Công nghệ hút mỡ Ultra K-Slim được nhiều khách hàng chọn lựa
Công nghệ hút mỡ Ultra K-Slim được nhiều khách hàng chọn lựa

So với phương pháp hút mỡ thủy lực trước đây, công nghệ Ultra K-Slim được tin dùng và được xem là sự lựa chọn thông minh để biến đổi vóc dáng. Đối với hút mỡ bằng phương pháp vật lý thông thường, các mô mỡ được hóa lỏng bằng cách dùng ống hút đâm liên tiếp để phá vỡ kết cấu tế bào mỡ, sau đó hút ra ngoài. Phương pháp này tồn đọng nhiều nhược điểm như mức độ xâm lấn cao, dễ gây ra biến chứng, đau đớn, đồng thời tỉ lệ mỡ hút ra trộn lẫn rất nhiều tạp chất khác, không thể tái tạo để cấy vào các vùng khác của cơ thể. Chính những nhược điểm này cũng là nguyên nhân kéo dài thời gian hồi phục sau phẫu thuật. Thông thường, đối với khách hàng thực hiện hút mỡ tạo cơ Ultra K-Slim, hạn chế tối đa xâm lấn đến các bộ phận khác, thời gian hồi phục nhanh chóng sau 3-5 ngày. Trong khi đó, nếu thực hiện hút mỡ bằng phương pháp thông thường trước đây, thời gian nghỉ dưỡng kéo dài ít nhất từ 7 đến 10 ngày, tùy vào tình trạng các vết rạch nhiều hay ít trên cơ thể khách hàng. 

Hút mỡ tạo cơ công nghệ Ultra K-Slim – sự lựa chọn thông minh cho mỗi khách hàng

Bên cạnh cơ sở thẩm mỹ và bác sĩ tay nghề giỏi, công nghệ hiện đại và thiết bị máy móc tối tân đều là các yếu tố hàng đầu quyết định vào thành công của ca phẫu thuật. Chính vì vậy, lựa chọn công nghệ tiên tiến chưa bao giờ là thừa. Dù đứng trên vị thế một bác sĩ hay khách hàng, ai cũng mong muốn kết quả như ý, giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể xảy đến. Ultra K-Slim là lựa chọn thông minh cho khách hàng đang có nhu cầu giải quyết các vùng mỡ thừa trên cơ thể. Đừng ngần ngại lựa chọn cho bản thân những điều tốt nhất, mang lại kết quả như ý mà đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Kết quả thực hiện hút mỡ tạo cơ tại Kalian
Kết quả thực hiện hút mỡ tạo cơ tại Kalian

Trung tâm thẩm mỹ Kalian được dẫn dắt bởi Thạc sĩ Ngoại tổng quát – Bác sĩ CKI Tạo hình thẩm mỹ Hồ Quốc Việt – người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Với chữ tâm đi cùng chữ tầm, Kalian là cơ sở thẩm mỹ hoàn hảo cho phái đẹp Việt. Để tìm hiểu các dịch vụ thẩm mỹ do BSCKI Hồ Quốc Việt thực hiện, xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

  • Trung tâm thẩm mỹ Kalian – BSCKI Hồ Quốc Việt 
  • Địa chỉ: 95A đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí Minh
  • Giờ mở cửa: 08:30 – 18:30
  • Hotline: 0339948686 – 0866000818
  • Website: https://bacsiviet.com.vn/

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn.Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.