Hút mỡ tạo cơ bụng, bí quyết sở hữu cơ bụng 6 múi hoàn hảo

Trong những năm qua, hút mỡ tạo cơ bụng 6 múi ngày càng được ưa chuộng bởi giới mày râu. Thay vì chế độ luyện tập khắt khe và chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt, hút mỡ tạo cơ bụng ra đời thay thế toàn bộ quá trình đó mà kết quả mang lại nhanh chóng và rõ rệt. 

Hút mỡ tạo cơ bụng và những khác biệt so với hút mỡ thông thường

Hút mỡ tạo cơ bụng 6 múi là phương pháp hút mỡ định hình và tạo dáng lại vùng bụng theo tạo hình 6 múi rõ rệt. Hút mỡ tạo cơ bụng 6 múi được thực hiện tương tự phương pháp hút mỡ bụng thông thường. Lượng mỡ thừa sẽ được đánh tan bằng sóng siêu âm và hút ra ngoài thông qua các thiết bị chuyên dụng. 

Hút mỡ tạo cơ giải quyết lượng mỡ thừa nhanh chóng, tạc cơ bụng 6 hoặc 11 múi
Hút mỡ tạo cơ giải quyết lượng mỡ thừa nhanh chóng, tạc cơ bụng 6 hoặc 11 múi

So với hút mỡ thông thường, hút mỡ tạo cơ bụng cần thực hiện thêm kỹ thuật tạo hình, điêu khắc bụng để lượng cơ 6 múi hiện lên rõ rệt. Tùy vào tình trạng mỡ và da của từng cơ thể mà tạo hình 6 múi có thể rõ rệt hoặc không, đem đến kết quả khác nhau. 

Ai cũng có thể hút mỡ tạo cơ bụng?

Hút mỡ tạo cơ bụng là phương pháp thẩm mỹ hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải ai cũng được chỉ định thực hiện phương pháp này. Những nhóm người có độ dày lớp mỡ vùng bụng vừa phải, đã tập luyện thể thao nhưng không lên cơ bụng là những đối tượng thích hợp với phương pháp này. 

Sức khỏe phải đáp ứng đủ điều kiện tiếp nhận phẫu thuật
Sức khỏe phải đáp ứng đủ điều kiện tiếp nhận phẫu thuật

Hút mỡ tạo cơ bụng chống chỉ định với các đối tượng khách hàng có tiền sử bệnh rối loạn nhịp tim, suy giảm miễn dịch, động kinh, máu khó đông hoặc đang điều trị các bệnh khác bằng thuốc kháng sinh, thuốc chống đông máu..

Quy trình thực hiện hút mỡ tạo cơ bụng 6 múi?

Bước 1: Bác sĩ tiến hành tư vấn, thăm khám 

Bước 2: Thực hiện khám sức khỏe tổng quát để xác định đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Đo vẽ, xác định tỉ lệ mỡ cần hút

Bước 4: Gây mê toàn thân và tiến hành hút mỡ, tạo hình bụng

Bước 5: Hoàn tất phẫu thuật, đeo băng ép bụng để áp da bụng và mô dưới cố định tạo thành bụng 6 múi.

Quy trình thực hiện hút mỡ tạo cơ
Quy trình thực hiện hút mỡ tạo cơ

Lợi ích và rủi ro của phương pháp hút mỡ tạo cơ bụng

Hút mỡ tạo hình cơ bụng 6 múi là phương pháp mang đến hiệu quả nhanh chóng sau 2-3 giờ phẫu thuật. Toàn bộ quá trình thực hiện khách hàng sẽ được tiến hành gây mê nên cảm giác đau đớn hoàn toàn không có. Các đường rạch thường trùng với rãnh múi và được khâu bằng chỉ thẩm mỹ, không lo để lại sẹo. Sau hút mỡ, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe mà khách hàng có thể được về nhà hoặc giữ lưu trú lại theo dõi. Sau 3-7 ngày, bạn có thể sinh hoạt lại bình thường. Tuy nhiên, cơ bụng 6 múi sẽ rõ rệt hơn vào sau phẫu thuật 2-3 tháng.

Hút mỡ tạo cơ bụng cho kết quả tức thì, dễ dàng nhận thấy được bằng mắt thường
Hút mỡ tạo cơ bụng cho kết quả tức thì, dễ dàng nhận thấy được bằng mắt thường

Bên cạnh những lợi ích trước mắt đó, hút mỡ tạo cơ bụng cũng có những tác dụng phụ khác như có thể để lại các vết sẹo nhỏ, sưng đỏ, bầm tím. Ngoài ra, hút mỡ tạo cơ bụng Bác Sĩ Việt không phải là phương pháp giải quyết béo phì, đồng thời kết quả tạo hình giữ được bao lâu phụ thuộc vào lối sống và chế độ luyện tập sau phẫu thuật.

Hút mỡ tạo cơ bụng tại Kalian

Hút mỡ tạo cơ bụng 6 múi là một trong những ca phẫu thuật thẩm mỹ khó đòi hỏi tay nghề khéo léo của bác sĩ thực hiện. Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ chuyên môn cao là tiêu chí hàng đầu để đạt được kết quả như ý. Hiện nay, trên thị trường thẩm mỹ, mức chi phí cho một ca “tạc vóc dáng 6 múi” dao động từ 60 đến 80 triệu đồng. Song, đây là mức giá hợp lý đối với một ca phẫu thuật hút mỡ tạo cơ bụng 6 múi có mức độ khó tương đối cao. 

Kết quả thực hiện hút mỡ tạo cơ tại Kalian
Kết quả thực hiện hút mỡ tạo cơ tại Kalian

Trung tâm thẩm mỹ Kalian tự tin mang đến dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý cũng như kết quả làm hài lòng quý khách hàng. Toàn bộ quá trình sẽ được tư vấn, thực hiện bởi BSCKI bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Hồ Quốc Việt – đôi tay vàng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh đó chế độ chăm sóc trước và sau phẫu thuật sát sao, đồng hành cùng khách hàng đến khi phục hồi hoàn toàn. 

Trung tâm thẩm mỹ Kalian được dẫn dắt bởi Thạc sĩ Ngoại tổng quát – Bác sĩ CKI Tạo hình thẩm mỹ Hồ Quốc Việt – người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Với chữ tâm đi cùng chữ tầm, Kalian là cơ sở thẩm mỹ hoàn hảo cho phái đẹp Việt. Để tìm hiểu các dịch vụ thẩm mỹ do BSCKI Hồ Quốc Việt thực hiện, xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

  • Trung tâm thẩm mỹ Kalian – BSCKI Hồ Quốc Việt 
  • Địa chỉ: 95A đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí Minh
  • Giờ mở cửa: 08:30 – 18:30
  • Hotline: 0339948686 – 0866000818
  • Website: https://bacsiviet.com.vn/

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn.Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.