Kiến thức thẩm mỹ: Nâng ngực qua đường chân ngực

Thẩm mỹ nâng ngực ra đời được xem là phương pháp giúp cải thiện tình trạng các khiếm khuyết về vòng 1 làm chị em mất tự tin như (ngực nhỏ, bé, không đều, chảy xệ,…). Tuy nhiên ít ai biết được, thực hiện phương pháp nâng ngực bằng đường nào mới thực sự an toàn và hiệu quả. Chọn đường nâng ngực là điều quan trọng trong quá trình thực hiện cải thiện vòng một, nâng ngực qua  đường chân ngực là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay. 

Nâng ngực qua đường chân ngực là gì?

Nâng ngực qua đường chân ngực hiện đang là phương pháp được đông đảo chị em lựa chọn. Vậy nâng ngực qua đường chân ngực là giải pháp như thế nào? Nâng ngực qua đường quầng dưới ngực hay nếp lằn dưới ngực là phương pháp nâng ngực nội soi đưa túi ngực vào khoang ngực theo đường mổ dưới chân ngực. Đây được xem là một trong những vị trí thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay. Tại vị trí dưới bầu ngực, bác sĩ sẽ tiến hành một đường rạch mổ có kích thước nhỏ. Thiết bị nội soi sẽ được sử dụng để bóc tách toàn bộ khoang ngực, từ đường mổ nâng ngực dưới nếp vú, sau đó đưa túi độn ngực vào bên trong một cách an toàn nhất. 

Quy trình nâng ngực qua đường chân ngực? 

Phương pháp nâng ngực nội soi đưa túi ngực vào khoang ngực qua đường chân ngực. Đây được xem là một trong những vị trí thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay. Tại vị trí dưới bầu ngực, bác sĩ sẽ tiến hành một đường rạch mổ có kích thước nhỏ. Thiết bị nội soi sẽ được sử dụng để bóc tách toàn bộ khoang ngực, từ đường mổ nâng ngực qua đường chân ngực, sau đó đưa túi độn ngực vào bên trong một cách an toàn nhất. Dưới đây là quy trình phẫu thuật nâng ngực đúng chuẩn: 
Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Khách hàng được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ. Đồng thời sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe xem có phẫu thuật được không. Khách hàng nào phù hợp với phương pháp nâng ngực qua đường chân ngực để cho kết quả tốt nhất.

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị cần thiết

Kiểm tra sức khỏe. Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện. Khách hàng được kiểm tra chất liệu độn ngực của mình

Bước 3: Đo vẽ kích thước ngực

Bác sĩ tiến hành đo vẽ các chỉ số để đặt ngực phù hợp với dáng người sao cho cân đối, hài hòa nhất

Bước 4: Tiến hành gây mê

Phẫu thuật nâng ngực phải được thực hiện trong cơ sở làm đẹp – nơi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và gây mê theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp nâng ngực nội soi qua đường chân ngực. 

Quy trình nâng ngực

Quy trình nâng ngực

Những lợi ích và hạn chế của phương pháp nâng ngực qua đường chân ngực.  

Nâng ngực đã không còn là vấn đề quá xa lạ đối với phụ nữ hiện nay, thay đổi để làm bàn thân trở nên hoàn thiện hơn, tự tin và tươi vui hơn trong cuộc sống là một điều vô cùng tích cực. Nâng ngực qua đường chân ngực – phương pháp nâng ngực có thể được xem là một sự lựa chọn hấp dẫn. Những ưu và nhược điểm của phương pháp này là gì?
Lợi ích của việc nâng ngực qua đường chân ngực:

Tính an toàn cao: Thực hiện phẫu thuật nâng ngực qua đường chân ngực đảm bảo tính an toàn cao. Bởi lẽ, đường đưa túi ngực đưa vào trong gần, tiện lợi cho người thực hiện và hạn chế gây tổn thương cho dáng ngực.
Thực hiện đưa túi ngực nhanh chóng và dễ dàng: So với nâng ngực qua đường vú thì thẩm mỹ qua đường chân ngực nhanh chóng hơn, không mất quá nhiều thời gian thực hiện bởi đường chân ngực gần và dễ dàng cho quá trình thẩm mỹ.

Thời gian hồi phục nhanh chóng: Việc bác sĩ lựa chọn nâng ngực qua đường chân ngực sẽ không xâm lấn quá nhiều đến dáng ngực, đó chính là lý do khách hàng thẩm mỹ có được thời gian hồi phục nhanh và không quá đau đớn.
Tất nhiên, ưu điểm chính của nâng ngực là giúp vòng một đầy đặn, săn chắc  mềm mịn hơn. 

Quy trình nâng ngực
Quy trình nâng ngực

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng còn tồn tại một số hạn chế như: 

Phẫu thuật nâng ngực Bác Sĩ Việt qua đường chân ngực cũng vẫn có những hạn chế riêng của mình, nhưng nếu bạn biết cách thì vẫn có thể giảm chúng xuống một cách tối đa.Cần kiểm soát được sẹo mổ. Vì vùng ngực dễ bị sẹo.Sau mổ, nên theo dõi kỹ lưỡng để sử dụng các biện pháp giúp ngăn cản sự thành sẹo tốt nếu cần.
Qua bài viết trên, chị em đã có thêm cho mình một số kiến thức cơ bản về nâng ngực qua đường chân ngực. Mong rằng, điều đó sẽ giúp mọi người tìm ra cho bản thân một phương pháp nâng ngực phù hợp, đem đến dáng ngực hài hòa cân đối với cơ thể đương nhiên là không kém phần xinh đẹp và quyến rũ.

Trung tâm thẩm mỹ Kalian được sự dẫn dắt của Thạc sĩ Ngoại tổng quát – Bác sĩ CKI Hồ Quốc Việt – người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Với chữ tâm đi cùng chữ tầm, Kalian là cơ sở thẩm mỹ hoàn hảo cho phái đẹp Việt. Để tìm hiểu các dịch vụ thẩm mỹ do Bác sĩ CKI Hồ Quốc Việt thực hiện, xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:Trung tâm thẩm mỹ Kalian – BSCKI Hồ Quốc Việt Địa chỉ: 95A đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí MinhGiờ mở cửa: 08:30 – 18:30Hotline: 0339948686 – 0866000818Website: https://bacsiviet.com.vn

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn.Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.