Nâng mũi cấu trúc bằng sụn sườn có tốt không? KẾT QUẢ BẤT NGỜ – | Thẩm mỹ Delta


Nâng mũi cấu trúc bằng sụn sườn là giải pháp lý tưởng cho trường hợp sụn vành tai không đảm bảo số lượng hoặc chất lượng.

Khách hàng JW Hàn Quốc có đặc điểm mũi tẹt, cánh mũi bè, đầu mũi thấp và đặc biệt không đủ sụn vành tai để nâng mũi. Vì vậy, sau khi trực tiếp thăm khám và đánh giá, bác sĩ chỉ định nâng mũi cấu trúc bằng sụn sườn để tạo dáng mũi tự nhiên và an toàn.

Sụn sườn là sụn tự thân, có độ tương thích cao nên an toàn tuyệt đối. Không có bất kỳ ảnh hưởng, hay biến chứng nào khi sử dụng sụn sườn nâng mũi.

Để lấy sụn sườn, khách hàng được gây mê, không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào. Bác sĩ tạo một đường mổ nhỏ khoảng 2 – 3 cm, ngay dưới bầu ngực để lấy sụn sườn. Kỹ thuật lấy sụn sườn nâng mũi tiến hành nhanh chóng, không xâm lấn, đảm bảo không để sẹo xấu.

Tiếp đến, bác sĩ tiến hành bóc tách toàn diện dáng mũi, lấy sụn sườn tự thân của chính cơ thể khách hàng xử lý để dựng trụ vách ngăn, bao bọc đầu mũi.

Nâng mũi cấu trúc bằng sụn sườn là một kỹ thuật khó trong thẩm mỹ mũi. Lấy sụn sườn như thế nào, vị trí nào là phù hợp… Bác sĩ phải đánh giá được trước khi tiến hành nâng mũi cấu trúc sụn sườn.
——————————————————————————————————-
BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC

➤ Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
➤ Hotline: 09 6868 1111 – 09 6868 2222 – 1900 0027

✔ Youtube Channel: https://www.youtube.com/DrDungHanQuoc
✔ Đăng kí kênh: http://bit.ly/JWChannel
✔ Bảng Giá: http://bit.ly/JWOfficial
✔ Website: http://thammyhanquoc.vn

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn.Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.

Recent Articles

Tư vấn hút mỡ bụng ở TP.HCM – Giúp chị em lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ an toàn

Hút mỡ bụng giúp đánh bay 95% lượng mỡ dư cứng đầu - nguyên nhân chính khiến các chị em mặc cảm với vóc dáng của mình. Trong bài viết này, BSCKI Hồ Quốc Việt sẽ chia sẻ với phái đẹp các kiến thức về những vấn đề xoay quanh quá trình hút mỡ bụng và địa điểm uy tín hút mỡ bụng ở TP.HCM  Hiểu đúng về hút mỡ bụng  Hút mỡ bụng là phương pháp thẩm mỹ có hiệu quả tối ưu cải thiện các khuyết điểm như vòng eo to quá cỡ, da bụng chảy xệ,...Quy trình hút mỡ diễn ra trong khoảng thời gian từ 1-3 tiếng tùy thuộc vào lượng mỡ thừa cần hút ra cũng như công nghệ thực hiện quá trình hút mỡ.  

Quy trình phẫu thuật nâng mông bác sĩ Việt, vòng 3 to tròn quyến rũ

Nâng mông nội soi Bác sĩ Việt, sự lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp Nâng mông là một...

Tìm hiểu dịch vụ hút mỡ tạo cơ công nghệ Ultra K-slim

Hút mỡ tạo cơ là phương pháp loại bỏ vĩnh viễn lượng mỡ thừa, đồng thời tạo hình cơ săn chắc cho...

Hút mỡ tạo cơ bụng, bí quyết sở hữu cơ bụng 6 múi hoàn hảo

Trong những năm qua, hút mỡ tạo cơ bụng 6 múi ngày càng được ưa chuộng bởi giới mày râu. Thay vì...

BSCKI Hồ Quốc Việt, đôi tay vàng trong ngành thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Trước nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, nhiều trung tâm, cơ sở thẩm mỹ cũng ra đời nhằm tối đáp ứng...

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox