Nâng mũi Hàn Quốc có đau không ? TTPTTM Ngô Mộng Hùng – | Thẩm mỹ Delta

Nâng mũi hàn quốc có đau không: Băn khoăn về đau, sưng sau khi nâng mũi Hàn Quốc của chị Tú Anh cũng là băn khoăn chung của nhiều chị em khi muốn đi làm đẹp mũi, mắt, ngực,… Trên thực tế, chính tâm lý sợ đau này đã cản trở hành trình vươn tới vẻ đẹp của rất nhiều chị em.

✘✘✘✘✘Đăng ký kênh để được mã giảm giá mới nhất: https://goo.gl/iTlDPy ✘✘✘✘
➤➤➤ Địa chỉ đặt lịch: https://ngomonghung.net/nang-mui-han-quoc-an-toan.html
➤➤➤ Tư vấn trực tiếp: https://ngomonghung.net/nang-mui-s-line
Và rất nhiều chị em đã tiếc nuối khi đã không đủ dũng cảm vượt qua nỗi sợ tâm lý này để đi làm đẹp khi mình đang còn trẻ, đầy mơ ước về đôi mắt, chiếc mũi đẹp như sao Hàn sau thẩm mỹ.
➤➤➤ Nâng mũi s line giá bao nhiêu: https://www.youtube.com/watch?v=R-MLBrvJiVs
➤➤➤ Nâng mũi hàn quốc an toàn: https://youtu.be/H0jF7ft9A8o
Nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Nhưng thực tế thì nâng mũi Hàn Quốc chẳng hề đau như chị em suy nghĩ hay như trên như báo chí hay nói quá. Sự thực thì mọi người muốn cảnh báo để chị em quyết định kỹ trước khi phẫu thuật nâng mũi và chọn lựa bác sĩ, địa chỉ thẩm mỹ uy tín vì khi đã nâng mũi rồi mà không hài lòng thì việc sửa lại sẽ khá khó khăn.
➤➤➤ Nâng mũi ở đâu đẹp: https://www.youtube.com/watch?v=GxQwuWMn8jU
Nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Khi nâng mũi, bác sĩ đã tiêm gây tê vào vùng sóng mũi trước, sau đó rạch một đường cực nhỏ bên dưới đầu mũi trong phần vách ngăn giữa 2 lỗ mũi để đưa sụn Hàn Quốc vào nâng sóng mũi. Đường rạch này cực nhỏ và mảnh, chỉ chưa đầy 1cm và được khâu thẩm mỹ ngay sau đó.
➤➤➤ Nâng mũi nam giới: https://www.youtube.com/watch?v=RG_Ziwt5JgA
Nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Vì vậy, tất cả những gì chị em cảm nhận được về đau sau nâng mũi Hàn Quốc khi hết thuốc tê đó là cảm giác hơi tê tê và khó chịu giống như chị em bị đứt tay nhẹ hay xước da khi nấu ăn vậy. Và cảm giác này chỉ diễn ra trong ngày đầu hoặc ngày thứ 2 sau phẫu thuật, sau đó mọi cảm giác về mũi trở lại hoàn toàn bình thường.
❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM

♔ Hotline: 028..3932 2222 – 028.3932 7777
♔ Website: https://ngomonghung.net/
♔ Fanpage: https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung
♔ Google + Page: https://plus.google.com/+Ngomonghung/posts

★★★ CHÚC BẠN MỘT NGÀY HẠNH PHÚC, BẠN CÓ THỂ “ĐĂNG KÝ” ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO VÀ CHƯƠNG TRÌNH “KHUYẾN MÃI” MỚI NHẤT VỀ LÀM ĐẸP TẠI ĐÂY: https://goo.gl/iTlDPy nhanh tay nhé! ★★★

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn.Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.