Nâng ngực có nguy cơ ung thư không?

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực đang dần trở thành một trong những xu hướng của người phụ nữ hiện đại. Khác với những thập niên trước, ngày nay, người phụ nữ mong muốn mình được đẹp hơn vì vậy họ tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên cũng có rất nhiều câu hỏi đặt ra bên cạnh phẫu thuật nâng ngực mà nhiều chị em còn thắc mắc. Một trong những câu hỏi được nhiều chị em quan tâm nhất đó là “ nâng ngực có nguy cơ ung thư không?” Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và phân tích để trả lời cho câu hỏi  liệu nâng ngực có bị ung thư không nhé.

Nâng ngực có nguy cơ ung thư không?

Liên quan thông tin nâng ngực gây ung thư, Bác sĩ Hồ Quốc Việt- Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm thẩm mỹ Kalian cho biết, đến nay không có báo cáo khoa học nào nói đến nâng ngực gây ung thư mà người ta chỉ đề cập đến nâng ngực có nguy cơ gây Loạn sản tế bào vùng ngực, tiền ung thư. Tuy nhiên Thạc sĩ – Bác sĩ Hồ Quốc Việt cũng nói thêm, trên thực tế đây là loại túi ngực không phổ biến ở Việt Nam và đã được FDA rút giấy phép từ rất lâu, đa phần đây là các loại túi nâng ngực gây ung thư là các loại túi có bề mặt nhám lớn và khó thích ứng với cơ thể.

Bac-si-phau-thuat-tham-my

Bác sĩ Hồ Quốc Việt cũng nói thêm : trên thực tế, nguy cơ ung thư khi đặt túi ngực hầu như là không có nếu sử dụng loại túi độn phù hợp. Mặt khác, có rất nhiều biến chứng khác mà bạn cần quan tâm hơn là việc suy nghĩ liệu nâng ngực có gây ra ung thư hay không, các biến chứng có thể kể đến:

  • Co thắt bao xơ sau khi nâng ngực
  • Tụ dịch ở trong khoang ngực
  • Nhiễm trùng ngực
  • Ngực bị lệch không đều
  • Ngực bị biến dạng

Tất cả những biến chứng trên có thể xuất phát từ việc ca phẫu thuật được thực hiện ở nơi không đủ điều kiện về an toàn vô trùng, trang thiết bị không đạt chuẩn, loại túi độn không rõ ràng, dễ hư hỏng, kỹ thuật viên không có tay nghề.

Các phương pháp nâng ngực nào được đánh giá an toàn nhất hiện nay

Nhằm hạn chế tối đa biến chứng không đáng có, các loại túi độn và các phương pháp phẫu thuật đã được cải tiến không ngừng nghỉ. Ngày nay, đa phần các loại túi độn đều được kiểm định chất lượng rất rõ ràng. Mặt khác với phương pháp nâng ngực nội soi, chị em cũng không cần phải lo lắng về các biến chứng không đáng có trong phẫu thuật. 

Nâng ngực nội soi là thủ thuật nâng ngực có hỗ trợ thiết bị nội soi chuyên dụng, thiết bị này có một camera siêu nhỏ ở đầu nhằm giúp bác sĩ hình dung được tổng thể khoang ngực.Chính vì vậy khi thực hiện phẫu thuật, khoang ngực sẽ được bác sĩ tạo ra sao cho vừa khít với túi ngực. Mặt khác, phẫu thuật bằng phương pháp nội soi cũng được xem là một thủ thuật hạn chế tối đa xâm lấn, hạn chế chảy máu. Vì vậy, quá trình hồi phục cũng như nghỉ dưỡng của khách hàng sẽ nhanh chóng hồi phục hơn.

Nang-nguc-co-nguy-hiem-khong

Tuy nhiên, chúng ta cần phải lựa chọn những địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn và bác sĩ có trình độ chuyên môn cao vì đây là một thủ thuật yêu cầu kỹ thuật của bác sĩ thực hiện rất cao.

Những điều cần lưu ý để đảm bảo nâng ngực an toàn

Để đảm bảo cho một cuộc phẫu thuật nâng ngực an toàn và hạn chế tối đa biến chưng, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ hội tụ đủ những yêu cầu sau đây.

  • Bác sĩ này phải có bằng cấp chuyên môn rõ ràng, bằng cấp bao gồm chứng chỉ hành nghề thường là bằng Thạc sĩ – bằng bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ (do Bộ Y Tế cấp), giấy phép hoạt động, các bằng cấp trong và ngoài nước chính là điểm cộng thể hiện trình độ chuyên môn của bác sĩ.
  • Thâm niên trong nghề là một trong những yếu tố được các chị em phụ nữ đặt lên hàng đầu.Một bác sĩ có thâm niên, thực hiện qua nhiều ca phẫu thuật là người có kinh nghiệm, vững vàng và có thể giải quyết những biến số trong cuộc phẫu thuật bằng kinh nghiệm của bản thân.
  • Được review từ những khách hàng đã từng thực hiện. Người ta có câu “trăm nghe không bằng mắt thấy”. Đúng vậy, hãy chọn những bác sĩ được review từ những chị em từng thực hiện, họ là người thật việc thật để bạn tin tưởng vào uy tín vào người bác sĩ thẩm mỹ đó.
  • Bác sĩ này từng thực hiện qua những ca ngực khó, từng thực hiện những ca ngực bị biến chứng, cần sửa lại
Nang-nguc-noi-soi

Hy vọng những lưu ý bên trên sẽ giúp bạn có những lưu ý để lựa chọn cho mình cơ sở làm đẹp an toàn và đạt được kết quả ưng ý nhất.

Bác sĩ Hồ Quốc Việt – Giám đốc chuyên môn trung tâm thẩm mỹ Kalian là một trong những bác sĩ phẫu thuật sáng giá tại Việt Nam. Với chữ tâm cùng kiến thức, kinh nghiệm phẫu thuật nhiều năm trong nghề, Kalian hứa hẹn là điểm đến thẩm mỹ hoàn hảo cho phái đẹp Việt. Để tìm hiểu chi tiết các dịch vụ thẩm mỹ do Bác sĩ Hồ Quốc Việt thực hiện, xin vui lòng truy cập website https://bacsiviet.com.vn/. Để được tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0339 948686 hoặc ghé địa chỉ Trung tâm thẩm mỹ Kalian tại số 95A Đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí Minh

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn.Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.