Quy trình phẫu thuật nâng mông bác sĩ Việt, vòng 3 to tròn quyến rũ

Nâng mông nội soi Bác sĩ Việt, sự lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp

Nâng mông là một trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được chị em phụ nữ ưa chuộng ngày nay. Thẩm mỹ nâng mông cải thiện khiếm khuyết vòng ba một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn so với các phương pháp tập luyện thông thường. Để lựa chọn được địa chỉ nâng mông tốt nhất, chị em phụ nữ cần tìm hiểu thông tin một cách kỹ lưỡng, tránh hậu quả “tiền mất tật mang”.

Nâng mông Bác sĩ Việt 

Phẫu thuật nâng mông là một trong những dịch vụ nổi tiếng được tư vấn tại Trung tâm Thẩm mỹ Kalian. Tất cả các cuộc phẫu thuật đều được đảm trách bởi BSCKI Hồ Quốc Việt, thực hiện tại hệ thống Bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ đạt chuẩn của Sở Y tế. Bên cạnh đó, Trung tâm Thẩm mỹ Kalian đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế để được cấp phép hoạt động trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là yếu tố hàng đầu chứng minh trình độ chuyên môn cũng như sự uy tín của BSCK Hồ Quốc Việt và Trung tâm Thẩm mỹ Kalian. 

phẫu thuật nâng mông bác sĩ Việt
Vòng 3 căng tròn, khách hàng tự tin diện bikini nóng bỏng

Song song đó, Trung tâm Thẩm mỹ Kalian không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, ký kết hợp tác lâu dài với các bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu, đảm bảo các ca phẫu thuật diễn ra an toàn, hiệu quả. Quy trình thực hiện chuyên nghiệp được chuẩn hóa gồm đầy đủ các bước thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe, hậu phẫu. Kết quả thực hiện được cập nhật trên các trang thông tin thể hiện mức độ hài lòng tối đa của khách hàng khi thực hiện dịch vụ tại đây. 

Link tham khảo dịch vụ nâng mông: https://bacsiviet.com.vn/dich-vu/nang-mong/

Quy trình nâng mông nội soi Bác sĩ Việt

Nâng mông nội soi Bác sĩ Việt là phương pháp phẫu thuật tiên tiến, được chị em ưa chuộng hàng khi đến tư vấn tại Trung tâm Thẩm mỹ Kalian. Phương pháp này được thực hiện bằng các thiết bị nội soi chuyên dụng, thông qua vết rạch nhỏ trên mông, bác sĩ thực hiện các kỹ thuật đưa túi độn gel vào bên trong, tạo nên vòng 3 căng tròn như ý muốn. 

Nâng mông nội soi Bác sĩ Việt được thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ đạt chuẩn của Sở Y tế với đầy đủ các quy trình chuẩn bị trước phẫu thuật, thực hiện phẫu thuật và hồi phục sau phẫu thuật. Quy trình chuẩn bị trước phẫu thuật, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp để bác sĩ nắm rõ mong muốn cũng như đưa ra những chỉ định phù hợp với khách hàng. Sau khi thống nhất và đưa ra quyết định, khách hàng sẽ được đặt lịch khám tổng quát để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe phẫu thuật. 

phẫu thuật nâng mông bác sĩ Việt
phẫu thuật nâng mông bác sĩ Việt

Mô phỏng các bước thực hiện nâng mông nội soi Bác sĩ Việt

Quy trình thực hiện phẫu thuật bao gồm 4 bước:

Bước 1: Gây mê

Bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng sức khỏe khách hàng mà lựa chọn thuốc gây mê phù hợp

Bước 2: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ rạch một đường ở rãnh mông, sau đó bóc tách tạo khoảng phù hợp với kích thước túi độn. Quá trình phẫu thuật sử dụng thiết bị nội soi giúp phóng đại hình ảnh cấu trúc vòng 3, hỗ trợ bác sĩ thực hiện thao tác chuẩn xác, nhanh chóng.

Bước 3: Đặt túi gel

Túi độn được đặt vào trong khoang, điều chỉnh cân đối hai bên mông, đảm bảo túi độn không bị xê dịch.

Bước 4: Đóng vết mổ

Bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ khéo léo, chuẩn xác bằng chỉ khâu y tế tự tiêu. Khách hàng sau phẫu thuật sẽ được giữ lại theo dõi, hồi phục và ra về theo chỉ định của bác sĩ

Ưu điểm dịch vụ phẫu thuật nâng mông Bác sĩ Việt

Phẫu thuật nâng mông Bác sĩ Việt là lựa chọn của hàng ngàn chị em phụ nữ khi đến tư vấn tại Trung tâm thẩm mỹ Kalian. Toàn bộ phẫu thuật được thực hiện bởi BSCKI Hồ Quốc Việt tại Bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ đạt chuẩn của Sở Y tế. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, BSCKI Hồ Quốc Việt đã mang đến sự hài lòng cho hàng ngàn chị em phụ nữ tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh tên tuổi bác sĩ, hiệu quả và chất lượng dịch vụ của Kalian đã được minh chứng qua những hình ảnh phản hồi tích cực của khách hàng từng thực hiện dịch vụ tại đây. 

phẫu thuật nâng mông bác sĩ Việt
Những phản hồi tích cực của khách hàng Kalian

Trung tâm Thẩm mỹ Kalian được dẫn dắt bởi Thạc sĩ Ngoại tổng quát – BSCKI Hồ Quốc Việt – người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Với chữ tâm đi cùng chữ tầm, Kalian là cơ sở thẩm mỹ hoàn hảo cho phái đẹp Việt. Để tìm hiểu và tư vấn thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ do BSCKI Hồ Quốc Việt thực hiện, xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:Trung tâm Thẩm mỹ Kalian – BSCKI Hồ Quốc Việt Địa chỉ: 95A đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí MinhGiờ mở cửa: 08:30 – 18:30Hotline: 033 994 8686 – 0866 000 818Website: https://bacsiviet.com.vn/

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn.Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.