Tại sao nâng ngực nội soi đường nách ngày càng ít được ưa chuộng? – | Thẩm mỹ Delta


Nâng ngực nội soi đường nách có lẻ là dịch vụ mà rất nhiều người quan tâm, ưa chuộng hơn các đường mổ nâng ngực khác như mổ đường quầng vú, đường chân ngực (IMF), đường mổ sát chân vú..trong thời gian qua?
Một trong những lý do mà khách hàng không còn chuộng mổ đường nách là sợ đau và thực tế là mổ đường nách rất đau và khó khăn trong vận động dang tay, xách nặng..thậm chí có người cảm giác tê buốt dọc cánh tay..
Vậy đâu là lý do? Đường mổ nâng ngực nào là tốt nhất? Thực sự một kỹ thuật nào mà có nhiều lựa chọn thì có nghĩa là mỗi đường mổ có một ưu nhược điểm riêng. Tại sao đường mổ nách thường đau nhiều và hạn chế vận động? Thực sự ai cũng nghe từ Nâng ngực nội soi đường nách, mổ nội soi thì ít chảy máu, ít đau..vậy tại sao mổ đường nách lại đau nhiều như vậy (đây là ý kiến chung của khách hàng-thu thập khách quan). Một thực tế là nâng ngực đường nách là có thật nhưng hầu như không phải mổ nội soi mà chủ yếu là tách mù, hoặc chỉ dùng camera hổ trợ, phương pháp tách mù bằng sẽ đứt nhiều cơ, không nhìn thấy rõ lớp cơ từng vị trí, không cầm máu rỏ ràng..chính đây là lý do nâng ngực đường nách mà nhiều khách hàng than đau sau mổ. Nếu nâng ngực đường nách mà dùng máy nội soi đúng, bác sĩ có kinh nghiệm thì việc bóc tách đúng lớp lang, cầm máu kĩ càng, ít tổn thương..thì sẽ rất ít đau, phục hồi nhanh.
Tại sao bác sĩ nâng ngực đường nách lại ít dùng máy nội soi: có nhiều lý do như: nếu dùng máy nội soi thì đầu tiên phải trang bị một máy nội soi với kinh phí khá nhiều, chưa nói là dụng cụ nội soi phải chuyên dụng, thứ hai là phải biết mổ nội soi mà điều này phải được đào tạo chứ không phải cứ bác sĩ mổ thẩm mỹ là biết làm nội soi, thứ ba nữa là mổ nội soi thì mất nhiều thời gian hơn so với mổ thông thường, mổ đường nách với kỹ thuật bóc tách mù chỉ tốn thời gian bằng nữa thời gian mổ nội soi..
Một nhược điểm nữa của mổ đường nách là khi ngực mà xương ức nhô cao, thành ngực rộng, hai vú xa nhau nhiều hoặc bóc tách không đúng thì sau mổ hai ngực xa nhau, không tạo khe khíp ..
Từ khoá liên quan:
nang nguc noi soi duong nao tot nhat
video phẫu thuật nâng ngưc nội soi
nâng ngực đường chân ngực
Nâng ngực nội soi đường nách
Nâng ngực chảy xệ
Nâng ngực túi nano chip
Túi nâng ngực nào tốt nhất
Nâng ngực giá bao nhiêu
————–
BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC JW
➤ Địa chỉ :44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM
➤ Hotline: 09 6868 1111 – 09 6868 2222 – 1900 0027
Kênh Youbue:https://www.youtube.com/user/drdunghanquoc
Đăng kí kênh : https://goo.gl/nBrhbZ
Bảng Giá: https://goo.gl/peZ5FE
website:http://thammyhanquoc.vn

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn.Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.

Recent Articles

Quy trình phẫu thuật nâng mông bác sĩ Việt, vòng 3 to tròn quyến rũ

Nâng mông nội soi Bác sĩ Việt, sự lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp Nâng mông là một...

Tìm hiểu dịch vụ hút mỡ tạo cơ công nghệ Ultra K-slim

Hút mỡ tạo cơ là phương pháp loại bỏ vĩnh viễn lượng mỡ thừa, đồng thời tạo hình cơ săn chắc cho...

Hút mỡ tạo cơ bụng, bí quyết sở hữu cơ bụng 6 múi hoàn hảo

Trong những năm qua, hút mỡ tạo cơ bụng 6 múi ngày càng được ưa chuộng bởi giới mày râu. Thay vì...

BSCKI Hồ Quốc Việt, đôi tay vàng trong ngành thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Trước nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, nhiều trung tâm, cơ sở thẩm mỹ cũng ra đời nhằm tối đáp ứng...

HÚT MỠ – PHƯƠNG PHÁP LẤY LẠI VÓC DÁNG THON THẢ CỦA NHIỀU CHỊ EM

Sở hữu thân hình thon gọn là mong ước của hầu hết các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, cuộc sống hối...

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox